[Review] Thẩm mỹ Viện JT có tốt không?

Thẩm mỹ Viện JT có tốt không? Đây là câu hỏi rất nhiều anh chị em đang thắc mắc trong thời gian vừa qua. Hôm nay rảnh rỗi sau khi đưa vợ đi tiêm Filler thì tôi mới có 1 bài review cho các bạn về công ty này nó như thế nào.

Review về thẩm mỹ viện JT

Quả thật là tôi có nghe nhiều tin đồn thất thiệt về JT Clinic ở Hồ Chí Minh nhưng hôm nay khi được tận muc sở thị ngồi nói chuyện với anh Thành & chị Nhã (Founder) tại địa chỉ 120 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1 thì mới vỡ lẽ ra nhiều thứ.

Thẩm mỹ viện JT có tốt không?

Cảm nhận đầu tiên của tôi đầu tiên đó là 2 anh/chị nói chuyện rất thân mật và gần gũi không giống như một số ông bà chủ của các thẩm mỹ viện khác rất khó để gặp mà nếu gặp được thì cũng khó có thể trò chuyện như thế này.

2 anh/chị giám đốc của thẩm mỹ viện JT tư vấn cho tôi rất rõ về những cái được và mất khi tiêm Filler, nói rõ về công nghệ và các loại máy móc những y bác sĩ ở đây đang sử dụng ra sao. Thật sự thì vì là dân ngoại đạo của ngành Y thành ra tôi nghe cũng chẳng hiểu gì nhiều nhưng thấy 2 a/chị rất có tâm huyết.

Thẩm mỹ viện JT có tốt không?

Trước khi tới đây tôi & một số bạn bè có dạo qua Fanpage “Thẩm mỹ viện JT” thì thấy ở đây tràn ngập các thông tin về tiêm filler, gọt cằm, hạ gò má, đánh tan mỡ toàn thân và nâng mũi.

Phóng viên của Yeutalk cũng đã nhiều lần tới cơ sở thẩm mỹ này để tìm hiểu nhưng hiện tại không thấy điều gì bất thường hay có bất kỳ khách hàng nào than phiền về các dịch vụ ở đây.

Tất nhiên trong quá trình tiêm hay phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không tránh khỏi những ca bị dị ứng hay bị tác dụng phụ với thuốc do cơ địa của mỗi người khác nhau nhưng nhìn chung thì không đáng kể.

Thẩm mỹ viện JT thuộc Công ty TNHH Dịch vụ thẩm mỹ Nguyễn Trọng Thành, mã số thuế 0314133240 do ông Nguyễn Trọng Thành làm Giám đốc có đầy đủ giấy tờ pháp lý hoạt động trong ngành nghề.

Hi vọng với những chia sẻ về thẩm mỹ viện JT có tốt không ở bên trên, tôi sẽ giúp cho bạn có cái nhìn đa chiều và chính xác nhất để tránh khỏi tiền mất tật mang. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here