Sml là gì? Ý nghĩa của từ SML trên Facebook hiện nay

Sml là gì? Tại sao từ này được các bạn trẻ thường hay sử dụng mỗi khi cmt trên các diễn đàn, mạng xã hội lớn hiện nay như Zalo, Facebook, Voz, Tinh tế. Thậm chí trong các trò game online như LoL, Liên quân mobile, Pubg mobile,… cũng rất được ưa chuộng. Nếu bạn chưa biết sml nghĩa là gì? Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp hoàn chỉnh nhất nhé.

Sml là gì

Sml là một từ viết tắt nhằm diễn đạt nhiều ý nghĩa khác nhau tuỳ thuộc từng ngữ cảnh. Ngoài ra, sml còn được xem là tiếng lóng được giới trẻ dùng rất nhiều trên Facebook, Voz hay trong các trận chiến game online.

Vậy sml là gì trên facebook?

Nếu bạn hỏi mình từ sml nghĩa là gì khi sử dụng trên facebook. Thì câu trả lời chính là “sấp mặt loz (lol)”. Họ dùng từ này chủ yếu là để troll nhau, thậm chí là diễn tả một hành động nào đó với cảm giác rất thốn.

Sml nghĩa là gì còn tuỳ thuộc vào từng trường hợp, mình sẽ ví dụ cho bạn dễ hiểu nha.

Sml nghĩa là Sấp Mặt Loz

Sml được giới trẻ xem là từ viết tắt của từ Sấp Mặt Loz (lấy 3 chữ cái đầu). Vừa đọc thôi là đã thấy nó hơi tục đúng không? Ấy vậy mà được giới trẻ hiện nay ưa thích đó nha.

Đây chính là ý nghĩa được dùng phổ biến nhất hiện nay nhé. Nó ám chỉ một việc, hành động, cử chỉ nào đó gây ra cảm giác đau đớn, không thể ngờ trước. Đơn giản, sml có thể hiểu là 1 điều gì đó nó ập tới và bạn không tài nào né nó được.

Sml tiếng anh còn có nghĩa là Send My Love

Nếu bạn đang muốn tìm từ viết tắt của SML theo tiếng anh thì chúng ta sẽ có cụm từ “Send My Love”. Hiểu đơn giản là gửi tình yêu của tôi. (Xem thêm giải thích về SML theo nghĩa tiếng anh ở đây)

Đây được xem là một hành động giỡn vui vẻ, tạo ra những hiểu lầm từ đó gây cười cho đôi bên.

Sml còn có nghĩa là Sa Mạc Lời

Ở trường hợp này, từ sml sẽ diễn tả một cảm xúc không còn điều gì để nói ra. Giống như bạn thấy một hành động ngớ ngẩn của 1 người bạn, nó khiến bạn không biết phải ứng xử như thế nào…

Kết luận sml là gì?

Như vậy chắc các bạn cũng đã hiểu rõ từ sml là gì rồi đúng không nào! Nói chung từ SML dường như trở thành một từ viết tắt không thể thiếu của các bạn trẻ bây giờ. Nhiều khi bản thân mình cũng hay nói vui đùa cùng bạn bè bằng từ sml! Cho nên bạn cũng đừng nên quá kì thị về từ này nhé.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here