Phan Nguyên Lễ – CEO Office4u thành công với giải pháp OFF3DP

Khi nhắc tới Phan Nguyên Lễ người ta thường nghĩ ngay tới vị CEO tài ba của công ty cho thuê văn phòng Office4u. Ông đã dẫn dắt đội ngũ của mình từ năm 2018 với nhiều thăng trầm trong quá trình hình thành và phát triển, ở thời điểm hiện tại Công ty TNHH đầu tư Office For You đã dần khẳng định vị thế số 1 của mình trong ngành bất động sản cho thuê mướn tại Việt Nam.

Nhìn lại một chặng đường không phải là quá dài mà cũng không ngắn, chúng ta đều có thể thấy được sự nỗ lực phát triển của Nguyên Lễ trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ cho thuê văn phòng từ khâu báo giá cho đến tư vấn khách hàng đều được thực hiện rất khoa học và tuân thủ pháp luật nhà nước Việt Nam.

Sự ra đời của giải pháp OFF3DP

Chính sự rõ ràng & khâu quản lý tập trung của giải pháp cho thuê văn phòng OFF3DP đã giúp Office4u tạo được niềm tin trong lòng khách hàng, các chủ đầu tư & nhà thầu tại các tòa nhà & cao ốc ở thành phố Hồ Chí Minh.

OFF3DP là một giải pháp mới giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam tiết kiệm chi phí trong khâu tìm kiếm văn phòng chất lượng & quản lý các tiện ích trong tòa nhà. Áp dụng các ứng dụng thông minh trên smartphone & tablet giúp rút ngắn đáng kể thời gian cho khách hàng của mình. Điều này chính là bước đi tắt đón đầu trong ngành bất động sản tại Việt Nam mà chưa có đơn vị nào làm được.

Phan Nguyên Lễ & các nhà đầu tư thiên thần

Với sự tín nhiệm mạnh mẽ, Phan Nguyên Lễ đã kêu gọi được số vốn lên tới hàng trăm tỉ đồng từ các angel investment tại Châu Á. Nơi có thị phần cho thuê văn phòng với chi phí đắt đỏ hàng đầu thế giới và xu hương thuê mướn nơi làm việc ngày càng gia tăng trong thời gian sắp tới.

Ngay từ bây giờ quý độc giả của Yeutalk.com có thể cập nhập những thông tin mới nhất về office4u tại địa chỉ website: https://office4u.vn/

  • Dịch vụ tại quận 1: https://office4u.vn/vi/van-phong-cho-thue/van-phong-cho-thue-quan-1.html
  • Địa chỉ: 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0908.802.902
  • Email: contact@office4u.vn
4/5 (1 Review)
Huy Tứ Bưng là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe, tâm lý 5 năm liền. Tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược & sau đó học thêm ngành tâm lý học hiện tôi đang là người chịu trách nhiệm nội dung kiêm CEO - Founder cho tạp chí Yeutalk. Tôi đã công tác tại nhiều bệnh viện ở Hồ Chí Minh và làm cộng tác viên cho các trang tạp chí sức khỏe làm đẹp lớn tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here