Order Hàng Mỹ Uy Tín chính thức khai trương tại Hồ Chí Minh

Ngay 10/06/2019 vừa qua Order Hàng Mỹ Uy Tín đã chính thức khai trương và nhanh chóng hoà nhập vào thị trường Logistic của Việt Nam với việc cho ra mắt dịch vụ mua hộ hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ từ USA.

Order Hàng Mỹ Uy Tín logo
Order Hàng Mỹ Uy Tín logo

Hơn 2000 khách mời đã quy tụ về văn phòng trụ sở của công ty tại địa chỉ số 9 Diệp Minh Châu, Tân Phú, Hồ Chí Minh để tham dự buổi khánh thành do CEO – FOUNDER Hằng Phan tổ chức.

Các phóng viên của Yeutalk trước đó đã biết được thông tin là công ty Order Hàng Mỹ Uy Tín đã hoạt động rất lâu trong ngành ship hàng hoá quốc tế thế nhưng đến bây giờ họ mới hoàn thành các thủ tục, hồ sơ về pháp lý để thành lập công ty.

orderhangmy.com

Thế mạnh của trang web orderhangmyuytin.com đó là việc họ có khả năng order được đa dạng các mặt hàng tại hầu hết các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay… với cước phí giao nhận rất thấp.

Chính điều này đã thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ của họ trong hơn 2 năm qua. Các loại sản phẩm phổ biến như: Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nước hoa, đồ thời trang thì họ đều có khả năng mua dùm bạn nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Rất nhiều người dân tại Việt Nam thích dùng các dòng sản phẩm US – UK nhưng nếu chúng ta muốn mua mà không có địa chỉ ở các bang của Mỹ thì rất khó để nhận kiện hàng, chính vì thế cần một dịch vụ đứng ra nhận hàng và chuyển về Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng tìm hiểu tại:

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here