Ks là gì? Tổng hợp toàn bộ thông tin chính xác của từ Ks

Nếu bạn là game thủ thì chắc hẳn quá quen thuộc với từ KS. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ ý nghĩa của từ Ks là gì. Cho nên, bài viết sau đây sẽ giải thích mọi thắc mắc của bạn về KS.

Khái niệm ks là gì?

Đầu tiên, ks là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh – Kill Stealing. Đây là cụm từ thường được sử dụng khá nhiều trong các trò Game Online.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một số từ viết tắt của ks bằng tiếng anh thì có thể xem thêm tại wikipedia nhé.

Vậy Ks có ý nghĩa như thế nào trong game?

Trong game, Ks là 1 từ dùng để nói về 1 người chơi game có kĩ năng kém, thích tranh giành chiến công với đồng đội. Giống như kẻ phá đám, ngồi không xong bay vào phá hoại mọi cố gắng của team đã gầy dựng.

 

Mình sẽ ví dụ thực tế cho bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từ Ks trong game.

Bạn đang chơi game Kiếm Thế, bạn di chuyển nhân vật của mình lên bãi train quái và cắm auto. Tự nhiên, có 1 nhân vật khác đến cắm auto chung chỗ bạn đang cắm train. Lúc này, exp mà bạn nhận được tự nhiên thấp hẵn. Lý do, chính là bị ông thần kia bay vào ks quái train.

Trong 1 trận LOL (game liên minh huyền thoại), khi bạn đang đánh đối thủ còn tý máu. Bạn chuẩn bị ăn mạng đối phương. Thì bỗng nhiên, đồng đội của bạn ở đâu bay lên và kết thúc đối phương… Cảm giác của bạn lúc này sẽ rất là …. ức chế! ( nổi buồn không của riêng ai….)

 

Một trò game có tính đồng đội như League of legends, Liên quân mobile… mà gặp phải một ông tướng trẻ trâu bay vào Ks thế này thì chúng ta nên xử trí ra sao? Tốt nhất hãy cho “bé này” 1 phiếu report.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu, mình sẽ minh hoạ thêm 1 trường hợp khác.

Một số ý nghĩa khác của từ ks

Ngoài ra, ks cũng có thể  mang một ý nghĩa khác.

Ks : có thể là từ viết tắt của từ khách sạn

Ks : có thể là từ viết tắt của từ không sao

Ks : có thể là từ viết tắt của tên một bang nào đó ở Mỹ như Kansas.

Ks : có thể là từ viết tắt của từ Kiss (nụ hôn)

Kết luận ks là gì

Hãy lưu ý tuỳ thuộc vào từng ngữ cảnh mà từ ks sẽ có một ý nghĩa riêng biệt nhé mọi người. Hy vọng bài chia sẻ về khái niệm của “ks là gì” có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từ ks.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here