Kajima là gì? Giải mã bí ẩn ý nghĩa của từ Kajima trong bài HIT của Erik

Ca khúc Chạm đáy nổi đau do ca sĩ Erik trình bày đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Đặc biệt, trong ca từ của bài hát này có đoạn “Baby Kajima Stay Here With Me Kajima” đã làm rất nhiều bạn cảm thấy tò mò. Vậy từ Kajima là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào?

Kajima nghĩa là gì?

Kajima là 1 câu từ tiếng Hàn, khi dịch sang tiếng Việt sẽ có nghĩa là đừng đi. Từ Kajima xuất hiện trong bài hát nhằm ngụ ý bảo người yêu hãy ở lại và đừng rời bỏ đi.

Chính sự kết hợp mới lạ này đã giúp cho bài hát trở nên HOT và có rất nhiều lượng xem trên Youtube. Một bài hát mà có đến 3 thứ tiếng kết hợp: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hàn. Đây thực sự là nét riêng của bài hát.

Bài hát này có giai điệu khá hay, hợp với giới trẻ ngày nay. Cho nên việc bài hát này lên TOP Song chỉ là vấn để thời gian.

Kajima tiếng hàn là gì?

Từ Kajima đọc theo tiếng hàn sẽ là ( 가자마 ) : đừng bỏ đi, đừng đi.

Cấu tạo của từ Kajima là sự kết hợp của 2 âm: Ka (가) + Jima(자마)

Khi đưa vào bài hát, chúng ta có thể hiểu từ Kajima là Em/Anh đừng đi. Thể hiện sự yêu thương, mong muốn người yêu hãy ở lại với mình.

Ý nghĩa của từ Kajima trong bài hát Chạm đáy nổi đau

Bài hát này có điểm nhấn chính là đoạn “Baby Kajima! Stay Here… With Me Kajima… Hụt hẫng” . Như mình đã phân tích, đoạn này có sự kết hợp giữa 3 thứ tiếng. Đó là Anh, Việt và Hàn.

– Tiếng Anh : Baby(Em yêu),Stay Here With Me( Ở lại với Anh)

– Tiếng Việt: hụt hẫng

– Tiếng Hàn: Kajima (Đừng đi)

Nhạc sĩ Mr Siro cho rằng, sự kết hợp này đã vô tình mang lại một giai điệu mới lạ cho bài hát.

Vì anh cho rằng, nếu khúc này toàn lời tiếng Việt thì cả bài hát sẽ không có gì nổi bật. Làm cho giai điệu bài hát trở nên nhẹ nhàng và tạo nổi buồn. Một kẻ vì quá yêu, say tình muốn giữ lại chút gì đó cho đôi bên nhưng tiếc thay mọi thứ đã quá muộn màng.

Ngoài ra, chính sự biểu diễn thành công của ca sĩ trẻ Erik đã góp phần làm bài hát trở nên hay hơn về mọi mặt. Tên tuổi của anh dần được mọi người biết đến nhờ bài hát này. Mỗi khi nhắc đến từ Kajima là gì thì hầu như mọi người sẽ nhớ đến chằng ca sĩ này hoặc tên của bài hát này.

Kết luận kajima là gì

Đây là những lời giải thích về kajima là gì, một từ khá HOT trong bài hát “Chạm đáy nổi đau”. Chính sự phá cách của lời bài hát đã tạo nên 1 trào lưu tìm kiếm ý nghĩa của từ kajima trong thời gian vừa qua.

Chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here