Hướng Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Có Sao Thần Tài Chiếu Mệnh

Dù giỏi cỡ nào bạn cũng không tránh được những rủi ro không mong muốn, tai bay vạ gió từ trên trời đổ xuống hoặc khó khăn trong kinh doanh. Nhưng tất cả những xui xẻo ấy sẽ giảm bớt nếu bạn biết tin vào phong thủy và áp dụng nó vào đời sống hằng ngày như công việc và kinh doanh của mình.

Chỉ cần biết một chút về phong thủy bạn sẽ hóa giải được rất nhiều điều không mong muốn đến bên mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn hướng ngồi làm việc theo phong thủy được sao thần tài chiếu mệnh qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi từng chi tiết một nhé.

Những lưu ý khi chọn hướng ngồi làm việc theo phong thủy

Chọn hướng ngồi làm việc không đúng thì không chỉ rước xui xẻo về mình, về tinh thần bao giờ bạn cũng cảm thấy thật mệt mỏi, chán nản, mơ màng và trì trệ. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp của một Công ty hãy lưu ý đến những điều này để tạo ra nguồn năng lượng tự sinh từ bên ngoài cho nhân viên của mình giúp họ làm việc hiệu suất hơn nhé.

1.Bàn làm việc không được đối diện với cửa ra vào

Điều này rất tối kỵ, bởi cửa ra vào là nơi có rất nhiều người qua lại, gõ cửa thường xuyên, việc bố trí bàn làm việc ở cửa ra vào sẽ gây mất tập trung cho nhân viên. Về phong thủy thì việc đối diện cửa như vậy khí xấu sẽ xung thẳng vào bàn làm việc gây cảm giác rất mệt mỏi và căng thẳng.

2. Không cho nhân viên ngồi đối diện với bức tường lớn

Bức tường trước mặt trong phong thủy tượng trưng cho ngọn núi và khi quay đầu vào tường như vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cản trở vô hình trong công việc.

3. Chọn nơi ngồi đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng

Ánh sáng giúp cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ, lúc nào chỗ làm việc hướng ra cửa sổ cũng sẽ tạo nên một tầm nhìn thoáng đãng, tạo nên cảm hứng làm việc bất tận.

4. Để vật phong thủy tượng trưng cho may mắn trên bàn làm việc

Những vật phẩm phong thủy này có tác dụng loại bỏ đi những xui xẻo và âm khí vây quanh nhân viên của bạn. Lúc này, sẽ tăng hiệu suất làm việc, giúp sáng suốt và củng cố những mối quan hệ trở nên bền chặt và gắn kết hơn.

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy áp dụng với tuổi

Mỗi tuổi sẽ có một hướng ngồi làm việc hợp hoặc hướng kỵ khác nhau. Chọn đúng hướng giống như mở rộng con đường may mắn của họ, giúp tinh thần của họ luôn sáng suốt, dễ chịu, thoải mái và đủ sức sống để làm việc.

1.Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của tuổi Sửu

 • Tuổi Ất Sửu hợp với hướng Đông Nam
 • Tuổi Kỷ Sửu đặc biệt hợp với hướng Bắc
 • Tuổi Tân Sửu hợp với hướng Đông
 • Tuổi Quý Sửu sẽ hợp với Nam

2. Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của tuổi Dần

 • Tuổi Giáp Dần sẽ hợp với hướng Đông Nam
 • Tuổi Bính Dần sẽ hợp với hướng Chính Bắc
 • Tuổi Canh Dần sẽ hợp với hướng chính Đông
 • Tuổi Nhâm Thân sẽ hợp với hướng chính Nam

3. Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Mão

 • Tuổi Ất Mão sẽ hợp với hướng Đông Nam
 • Tuổi Đinh Mão sẽ hợp với hướng chính Bắc
 • Tuổi Tân Mão sẽ hợp với hướng Đông
 • Quý Mão sẽ hợp với hướng chính Nam

Bạn có tìm hiểu thêm những thông tin này ở trên mạng. Tuy nhiên để có được những hướng ngồi hợp phong thủy như trên, yêu cầu lớn nhất khi chọn văn phòng chính là phải thuê được văn phòng hợp hướng phong thủy nhất.

Được biết hiện nay, cả Sài Gòn chỉ có Công ty cho thuê văn phòng Office4u áp dụng, chú trọng đưa phong thủy vào việc xây dựng văn phòng, thế nên bạn có thể tham khảo nhé. Chúc bạn chọn được hướng ngồi làm việc theo phong thủy chính xác cho cả chính mình hoặc cho nhân viên để Công ty khi nào cũng vượng phát và hanh thông.

Thông tin liên hệ với dịch vụ cho thuê văn phòng hợp phong thủy ở thành phố Hồ Chí Minh quý vị vui lòng xem nội dung bên dưới:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ OFFICE FOR YOU

 • Địa chỉ: 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090 880 29 02
 • Website: www.Office4u.vn
 • Giám đốc điều hành Office4u: Phan Nguyên Lễ
5/5 (1 Review)
Huy Tứ Bưng là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe, tâm lý 5 năm liền. Tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược & sau đó học thêm ngành tâm lý học hiện tôi đang là người chịu trách nhiệm nội dung kiêm CEO - Founder cho tạp chí Yeutalk. Tôi đã công tác tại nhiều bệnh viện ở Hồ Chí Minh và làm cộng tác viên cho các trang tạp chí sức khỏe làm đẹp lớn tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here