Hickey là gì? Cách Hickey Kiss trên cổ giúp bạn tình không đau và lên đỉnh

Hickey là gì? Vì sao trào lưu Hickey kiss lại được giới trẻ ưa chuộng? Cách hickey kiss đúng chuẩn không làm đau người ấy… Mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề Hickey sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Hickey là gì? Hickey Kiss là gì?

Hickey là một nụ hôn rất mạnh trong các kiểu hôn, vị trí hôn sẽ tạo dấu vết ửng đỏ ngay sau khi hôn.

Trong tiếng anh, Hickey có nghĩa là dấu vết, Kiss có nghĩa là nụ hôn. Hickey Kiss dịch sang tiếng việt nghĩa là nụ hôn để lại dấu vết, vết cắn yêu hoặc tạo dấu hôn. (Xem thêm nghĩa của nó trên wikipedia tại đây)

Nhiều người cho rằng, hành động Hickey kiss chủ yếu là nhằm đánh dấu chủ quyền sở hữu, thể hiện tình yêu mãnh liệt với người ấy. Người chủ động Hickey kiss có thể là đàn ông hoặc phụ nữ.

Trước khi tiến hành hickey kiss, bạn cần nên có sự đồng ý từ đối phương. Tuy đây là một hành động lúc cảm xúc dâng trào nhưng đôi khi các dấu vết hôn ấy có thể làm bạn cảm thấy khó chịu ở một số tình huống khác.

Ví dụ: khi bạn tiếp xúc với người lớn tuổi đến thăm nhà, đi học hoặc đi làm…

Cách Hickey Kiss trên cổ không làm người ấy đau

Đầu tiên, bạn cần phải có bước dạo đầu hợp lý để tạo không khí cho đôi bên. Hãy tiến hành hôn đơn giản ở phía trên xung quanh môi. Sau đó, hãy từ từ tiến xuống xung quanh vùng cổ, xương quai xanh, nhớ hôn thật nhẹ nhàng thôi nhé.

Nếu đối phương đồng ý và không phản kháng thì bạn hãy dùng tý lực nút mạnh 1 cái để tạo dấu hôn.

Khi tạo dấu hôn, bạn cần phải lựa chọn vị trí hợp lý. Vùng da quanh cổ thường khá mỏng và nhạy cảm, đây được xem là vị trí thích hợp cho việc tạo dấu hôn.

Khi môi đặt lên da của đối phương, nhớ từng cử động phải thật nhẹ nhàng. Giữ chặt phần môi tiếp xúc với vùng da, không để không khí lọt ra ngoài.

Mút mạnh da với lực vừa đủ để tạo ra dấu ửng đỏ trên da mà không làm đối phương cảm thấy đau.

Tuyệt đối không được dùng răng khi Hickey Kiss.

Thời gian Hickey nên chia nhỏ ra thành nhiều đợt, kéo dài từ 10 – 20 giây.

Hạn chế để nước bọt tiết ra quá nhiều.

Sau khi Hickey Kiss thực hiện xong, bạn hãy nhớ tiếp tục hôn nhẹ nhàng xung quanh vùng dấu hôn này vài lần.

Nếu bạn muốn dấu hôn vừa tạo trông đậm hơn và to hơn thì bạn hãy lập lại quy trình như cũ.

Lưu ý: Khi đối phương từ chối và không muốn tiếp tục nữa thì bạn hãy dừng ngay lại nhé. Hãy tôn trọng quyết định của đối phương, điều này sẽ góp phần cho mối quan hệ của đôi bên diễn ra tốt đẹp hơn.

Cách làm mờ dấu hôn trên cổ?

Cách đơn giản nhất là bạn hãy dùng kem che khuyết điểm hoặc dùng phấn trang điểm đậm lên. Chỉ cần màu phấn trùng với màu da là ổn.

Dùng khăn choàng cổ che đi vết dấu hôn. Đây cũng là một cách giúp bạn che đi vết Hickey Kiss. Nếu không, bạn cũng có thể chọn mặc những chiếc áo có cổ lọ hoặc xoã tóc ra để che đi vết dấu hôn.

Xem thêm các bài viết khác cùng chuyên mục:

Mặt khác, bạn cũng có thể dùng băng dính cá nhân để che đi vết Hickey Kiss. Nếu không may bị phát hiện, thì bạn có thể viện thêm lý do khác để bào chữa.

Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng các loại kem thoa làm tan máu bầm, ví dụ như kem bôi Arnica. Tất nhiên là vẫn còn rất nhiều cách giúp bạn che giấu đi vết Hickey Kiss.

Qua bài chia sẻ này, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ về khái niệm Hickey là gì? Cách Hickey kiss trên cổ và cách che dấu vết hôn…

Nói chung, Hickey Kiss là một trào lưu lành mạnh nhưng cần phải có sự tự nguyện của đôi bên. Càng gượng ép quá mức thì sẽ dễ nảy sinh cải nhau và mâu thuẩn.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc và có những dấu ấn riêng cho chính mình.

4/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here