Get high là gì? giải thích ý nghĩa chi tiết cho bạn hiểu

Hừm, dạo này đi lên mạng xã hội và một số trang web thấy giới trẻ luôn mồm dùng từ Get high, vậy nó là gì, ý nghĩa ra sao bây giờ chúng ta sẽ cùng Yeutalk tìm hiểu chi tiết.

get-high-nghia-la-gi
get-high-nghia-la-gi

Get Hight là gì?

Get high là một cùm từ tiếng Anh để miêu tả một loại trạng thái cảm xúc đặc biệt của con người, nó giống như việc bạn cảm thấy thật tuyệt vời trong tâm trí, sự hạnh phúc và tự do luôn thường trực.

Thật buồn cười, Ở Việt Nam hay dùng từ: “Một cảm giác rất Yomost!” nó cũng gần giống nghĩa với từ Get High đó bạn ak!

>> Xem thêm từ này ý nghĩa cũng rất ngộ: Chill là gì? Giải thích ý nghĩa chính xác nhất

Tạo sao lại là “Hight” mà không phải là “Low”? Cái “cao” ở đây thể hiện rằng cơ thể và tâm hồn của bạn đang ở trong khoảnh khắc tập trung cao độ.

Ý nghĩa thật sự của Get High

Cụm từ này thường được dùng cho những bạn trẻ sử dụng chất kích thích như cần sa chẳng hạn, sau khi đã thử đốt qua một vài “bi” thì có cảm giác rất là bay bổng tột cùng.

Get high là gì?
I’m Get High!

Cách để Get High

Bạn có thể tận hưởng thứ cảm xúc dâng trào này sau khi ăn, trước khi đi ngủ, tắm rửa thậm chí là chơi thể dục thể thao nếu sử dụng một vài điều ca.n san. Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam thì chúng tôi không khuyến khích giới trẻ sử dụng.

>> Xem thêm: YOY là gì? Giải thích rõ Ý nghĩa chỉ số tăng trưởng cho bạn hiểu

Đấy! bài viết khá là ngắn gọn nhưng mà chúng tôi cũng hi vọng rằng bạn đã hiểu được Get high có nghĩa là gì rồi phải không nào.

Bài viết này thuộc chuyên mục: câu hỏi là gì

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here