Get high là gì? giải thích ý nghĩa chi tiết cho bạn hiểu

Hừm, dạo này đi lên mạng xã hội và một số trang web thấy giới trẻ luôn mồm dùng từ Get high, vậy nó là gì, ý nghĩa ra sao bây giờ chúng ta sẽ cùng Yeutalk tìm hiểu chi tiết.

get-high-nghia-la-gi
get-high-nghia-la-gi

Get Hight là gì?

Get high là một cùm từ tiếng Anh để miêu tả một loại trạng thái cảm xúc đặc biệt của con người, nó giống như việc bạn cảm thấy thật tuyệt vời trong tâm trí, sự hạnh phúc và tự do luôn thường trực.

Thật buồn cười, Ở Việt Nam hay dùng từ: “Một cảm giác rất Yomost!” nó cũng gần giống nghĩa với từ Get High đó bạn ak!

Tạo sao lại là “Hight” mà không phải là “Low”? Cái “cao” ở đây thể hiện rằng cơ thể và tâm hồn của bạn đang ở trong khoảnh khắc tập trung cao độ.

Ý nghĩa thật sự của Get High

Cụm từ này thường được dùng cho những bạn trẻ sử dụng chất kích thích như cần sa chẳng hạn, sau khi đã thử đốt qua một vài “bi” thì có cảm giác rất là bay bổng tột cùng.

Get high là gì?
I’m Get High!

Cách để Get High

Bạn có thể tận hưởng thứ cảm xúc dâng trào này sau khi ăn, trước khi đi ngủ, tắm rửa thậm chí là chơi thể dục thể thao nếu sử dụng một vài điều cần sa. Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam thì chúng tôi không khuyến khích giới trẻ sử dụng.

Đấy! bài viết khá là ngắn gọn nhưng mà chúng tôi cũng hi vọng rằng bạn đã hiểu được Get high có nghĩa là gì rồi phải không nào.

5/5 (1 Review)
Huy Tứ Bưng là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe, tâm lý 5 năm liền. Tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược & sau đó học thêm ngành tâm lý học hiện tôi đang là người chịu trách nhiệm nội dung kiêm CEO - Founder cho tạp chí Yeutalk. Tôi đã công tác tại nhiều bệnh viện ở Hồ Chí Minh và làm cộng tác viên cho các trang tạp chí sức khỏe làm đẹp lớn tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here