FAQ là gì? FAQ Facebook là gì? Cách mở khoá tài khoản vi phạm FAQ FB

Bạn có biết FAQ là gì không? Nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook, App, Website thì chắc hẳn bạn sẽ thấy từ FAQ này rất quen thuộc. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm lời hiểu chi tiết về FAQ thì hãy dành chút thời gian đọc bài viết sau đây nha.

FAQ là gì?

FAQ là một tên viết tắt của cụm từ Frequently Asked Questions, dịch theo tiếng Việt có nghĩa là những câu hỏi thường gặp. Và kèm theo đó là những gợi ý trả lời có sẵn.

Hầu hết trên các website, mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo,.. Đều có những thông tin FAQ nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ hoặc giải đáp các vướng mắc cơ bản.

Những trang web lớn chuyên về một lĩnh vực kinh doanh nào đó thường luôn có một trang FAQ riêng biệt. Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng sẽ được tổng hợp và giải thích toàn bộ tại trang FAQ.

Nội dung có thể bạn quan tâm:

FAQ được xem là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nó góp phần giúp quá trình chăm sóc khách hàng diễn ra thuận lợi hơn. Bạn có thể nhấn vào đây để tham khảo thêm ý nghĩa của FAQ trên wikipedia nhé.

Vậy FAQ Facebook là gì?

FAQ Facebook là trang giải đáp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Facebook.

Nó hoạt động dựa theo quy luật, cung cấp các thông tin cơ bản và tự động điền kết quả trả lời. Nội dung cần phải được liệt kê đầy đủ, chi tiết.

Các câu hỏi thường gặp của Facebook thường có form mẫu mặc định. Điều này giúp cho việc chăm sóc khách hàng diễn ra đơn giản.

Tiêu chuẩn FAQ là gì?

Các câu hỏi này thường xuyên xuất hiện.

Nội dung câu hỏi đơn giản, giúp người đọc dễ hiểu.

Câu trả lời gợi ý có tính chính xác cao.

FAQ Apps là gì?

FAQ Apps là hình thức tài khoản bị ban nặng nhất trên Facebook. Nếu không may vi phạm chính sách và bị ban tài khoản thì sẽ không thể nào mở tài khoản được nữa.

FAQ app là gì

Nguyên nhân chính khiến tài khoản bị dính FAQ Apps chính là do dùng apps có chứa mã độc, spam các loại mã độc, quản trị admin quá nhiều group và page…

FAQ MD là gì?

FAQ MD tức là nói về một tài khoản facebook bị người khác báo cáo là giả mạo. Loại này nếu muốn mở khoá tài khoản thì tương đối khó. Khi mở khoá acc Facebook thì cần phải liên hệ bên quản lý FB.

Nếu bạn không cung cấp đầy đủ thông tin thì nick FB này sẽ bị xoá vĩnh viễn (RIP FAQ)

Cách mở khoá/unlock FAQ Facebook

Để mở khoá tài khoản Facebook bị dính FAQ, các bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Đầu tiên, hãy nhấn vào đường link này https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907

Cung cấp đầy đủ các thông tin bên Facebook yêu cầu như số CMND, Giấy lấy xe, Hộ Chiếu,… Phần ghi chú, bạn có thể copy nguyên câu này pass vào nhé “Dear, admin! I think my FB account is locked a mistake. Pls help me to unlock. Thank so much!”

Nếu được yêu cầu úp ảnh chụp 2 mặt CMND lên thì bạn cứ làm theo hướng dẫn. Nhớ phải giữ hình ảnh thật rõ nét, nhất là phần con dấu.

Sau đó, bạn chờ thêm khoảng nữa tiếng, vào email check thư phản hồi từ phía Facebook.

Tiếp tục nhập đầy đủ thông tin cá nhân như Full Name, Date of Birth, Email, URL tài khoản FB… Và nhớ điền thêm 1 lời yêu cầu nhờ hỗ trợ FB mở khoá tài khoản “Pls help me unlock my FB! Thank”

Nhấn gửi và chờ đợi kết quả thông báo từ phía Facebook. Vậy là xong rồi đó.

Tóm lại, thông qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về faq là gì? Biết rõ nguyên tắc của FAQ trên facebook và cách mở khoá tài khoản vi phạm chính sách của Facebook. Đừng bỏ lỡ các thông tin khác tại: https://yeutalk.com/cau-hoi-la-gi

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here