Top 10 diễn đàn xây dựng, kiến trúc, kết cấu (lớn nhất Việt Nam)

Chào bạn, Yeutalk xin được liệt kê danh sách top 10 diễn đàn xây dựng lớn nhất Việt Nam, có nhiều thành viên tham gia, hoạt động trao đổi và sôi nổi.

1. Diendanxaydung.vn

Hơn 120 thành viên và 50 ngàn bài viết với đa dạng nội dung về xây dựng bao gồm: Thiết kế, kết cấu, bản vẽ, hướng dẫn sử dụng các phần mềm, giải đáp các câu hỏi về xây nhà cửa công trình dân dụng, công nghiệp. Là trang web uy tín với nhiều kiến thức bổ ích để bạn truy cập.

Diễn đàn xây dựng

Bạn có thể đăng ký ngay bây giờ hoặc trực tiếp quyên góp cho diễn đàn xây dựng kiến trúc để những người quản trị có thể phát triển trang web được bền vững mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng construction Việt Nam.

2. Ketcau.com

Forum [1] xây dựng được xem là lớn nhất nhì hiện Việt Nam hiện nay với lượng thành viên hơn 300 ngàn. Khi truy cập hầu như bạn có thể tìm thấy được tất cả những thông tin mong muốn.

3. Xaydung360.vn

Mong muốn mọi người tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình trong xây dựng, chủ nhân của diễn đàn này đã đặt nhiều tâm huyết khi thành lập nên xaydung360. Với niềm đam mê nghề nghiệp và sự tự hào dân tộc, admin forums đã định hướng rõ ràng trang web này là nơi chia sẻ chuyên sâu các Form mẫu, sơ đồm, chuẩn hóa các quy trình làm việc trong xây dựng.

4. Cadviet.com

Nhìn cái tên bạn cũng thấy được diễn đàn xây dựng tp hcm này nói về chủ đề gì rồi, Cadviet tập trung vào hướng dẫn những người mới sử dụng các phần mềm thiết kế trong việc thao tác, hỗ trợ giải đáp những lỗi kỹ thuật thường gặp khi triển khai bản vẽ nhà cửa, 3D, nội thất.

5. Ketcausoft.com

Có chủ đề chính xoay quanh việc tính toán kết cấu, diễn dàn ketcausoft cũng đồng thời cung cấp bộ phần mềm tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc ví dụ như: Phần mềm tính toán cơ bản, phần mềm hỗ trợ triển khai bản vẽ kết cấu, thống kê cốt thép, tính toán cấu kiện, thống kê thép hình, tính toán các loại móng…

6. Ashui.com

Phát triển theo hưỡng tin tức diễn đàn kỹ sư xây dựng Ashui là cổng cung cấp những thông tin mới nhất trong ngành xây dựng, những xu hương trong thiết kế kiến trúc.

7. Forum.rdsic.edu.vn

Phù hợp hơn hẳn với đối tượng là Newbie, học sinh, sinh viên. Số lượng thành viên ít nhưng nội dung khá chất lượng và được sắp xếp một cách khoa học. Đây cũng là một trang web mà bạn nên bookmark lại để tra cứu khi cần thiết.

8. Diendanxaydung.net.vn

Chúng tôi nhận thấy đây là một diễn đàn sketchup Việt Nam cung cấp rất nhiều tài liệu cần thiết như văn bản pháp luật, tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật. Chuyện nghề chuyện đời được chia sẻ rất chân thật từ những thành viên, là một nơi đáng suy ngẫm khi bạn muốn nhìn lại khoảng thời gian mình đã hoạt động trong ngành.

9. Xaydungbkhcm.com

Diễn đàn xây dựng nhà ở bao gồm cả máy móc, thiết bị…. tất tần tật mọi thứ đều có ở đây, có ghi nội dung là dành cho sinh viên của Bách Khoa thế nhưng vẫn public thông tin để cho mọi người trên internet đều có thể tham khảo.

10. Ximang.vn

Diễn đàn vật liệu xây dựng, tin tức, giá cả của các loại nguyên vật liệu phục vụ cho việc xây dựng công trình. Nếu bạn là nhà thầu hoặc chủ đầu tư thì nên một lần ghé xem trang này để cập nhập cho mình những thông tin mới nhất về biến động giá.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều trang web diễn đàn xây dựng để tham khảo, phục vụ cho công việc và học tập.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here