CC là gì? Ý nghĩa chính xác nhất của từ cc nghĩa là gì?

Rất nhiều bạn vẫn không biết ý nghĩa của từ cc là gì? CC là viết tắt của từ gì? Cho nên, chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp toàn bộ ý nghĩa của từ CC đầy đủ và chính xác nhất.

CC là gì?

CC là một từ viết tắt khá thông dụng, được sử dụng nhiều nhất trong môi trường giao tiếp qua email, gmail.

Ngoài ra, từ CC còn được dùng trong nhiều trường hợp khác, ví dụ như: trong game lol, trong facebook, youtube, vật lý, xe máy, phần mềm thiết kế đồ hoạ photoshop cc hoặc các loại kem cc cream. Tuỳ từng ngữ cảnh mà ý nghĩa của từ cc sẽ khác nhau hoàn toàn nhé.

Giải mã bí ẩn từ cc nghĩa là gì?

Để giúp bạn hiểu rõ cc nghĩa là gì, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết dưới đây.

CC cream là gì?

Chắc hẵn những chị em yêu thích mỹ phẩm đều không lạ gì từ cc cream. Từ cc trong trường hợp này là viết tắt của từ color control, color correct hoặc complete correction. Tức nghĩa là loại kem này có thể giúp điều chỉnh màu da theo ý muốn, giúp da đẹp và đều màu hơn.

Ngày xưa, các chị em chủ yếu là dùng những loại kem BB Cream. Những năm gần đây các loại kem CC Cream bắt đầu người dùng chọn sử dụng nhiều hơn. Mặc dù cả 2 sản phẩm đều có công dụng gần giống nhau.

Tuy nhiên, khả năng che khuyết điểm của loại kem CC Cream tốt hơn hẵn so với BB Cream. Lớp kem sau khi thoa lên da thường rất mỏng và mang lại cảm giác mềm mại, mịn màng hơn.

Khi chọn dùng các loại kem cc cream, các bạn nên xem loại da của mình có phù hợp hay không nhé. Đồng thời, nhớ chọn mua những sản phẩm cc cream có thương hiệu uy tín rõ ràng. Nhằm tránh mua phải hàng giả kém chất lượng và bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

CC và BCC trong email, gmail là gì?

Nếu bạn là người thường xuyên dùng các trang thư điện tử email như gmail, yahoo. Chắc hẵn cũng hiểu rõ ý nghĩa của từ cc trong trường hợp này.

Khi sử dụng email, gmail, chúng ta thường hay sử dụng từ cc và bcc.

CC là gì trong email, gmail?

Từ cc trong email, gmail là từ viết tắt của cụm từ Carbon Copy (CC), Nó có nghĩa là tạo ra các bản sao để gửi đến một người nào đó.

Phía người nhận có thể biết được lá thư điện tử này sẽ gửi cho những người nào. Tức 1 bức thưa gửi công khai, ai cũng biết hết số người nhận là bao nhiêu, không có tính bảo mật và riêng tư.

BCC là gì trong email, gmail?

Bcc cũng có tính năng tương tự như cc, cũng là gửi thư email cho nhiều người. Tuy nhiên, những người này sẽ không biết được số người trong danh sách nhận được bức thư này.

Nếu bạn muốn bảo mật thông tin danh sách người cần gửi, bạn nên dùng chức năng Bcc có trong gmail và email nói chung nhé.

Bạn cũng có thể kết hơp vừa dùng tính năng CC và BCC luôn cũng được. Miễn là phù hợp với mục đích của lá thư mà bạn muốn gửi.

Photoshop cc là gì?

Photoshop là một công cụ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, chúng sẽ có 2 phiên bản khác nhau, đó là photoshop cs và photoshop cc. Hầu như tất cả sản phẩm của nhà sản xuất Adobe đều như vậy hết.

Photoshop cs là viết tắt của từ Photoshop Creative Suite. Các phiên bản của PTS cs có thể kể tới như cs1, cs2, …cs6.

Photoshop cc là viết tắt của từ Photoshop Creative Cloud – Đây là phiên bản mới sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Với nhiều cải tiến vượt trội, được cập nhật liên tục và người dùng có thể đồng bộ hoá dữ liệu nhanh chóng. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải chi trả một khoản phí để sử dụng photoshop cc

Cc là gì trong lol

Đối với bạn nào đã chơi các thể loại game nhập vai đối kháng thì sẽ không còn lạ gì với tựa game quá nổi tiếng như LOL, tức là game liên minh huyền thoại – League of legends.

Các chàng game thủ lol thường hay sử dụng từ cc mỗi khi call team trong game. Từ cc trong trường hợp này được viết tắt từ Crowd Control, nghĩa là nói về các hiệu ứng khống chế ở trong game.

Những cc thường gặp trong game lol, ví dụ như hiệu ứng làm chậm, làm choáng, đóng băng, thiêu đốt, hoang tưởng, kiệt sức, stun…

Đơn vị cc là gì trong vật lý?

CC trong vật lý còn có nghĩa là đơn vị đo thể tích. Ví dụ 1 cc thì sẽ bằng khoảng 1 ml. Nếu bạn muốn đo theo đơn vị cc thì có thể dựa theo quy ước trên mà tính ra.

Cc là gì trong Facebook, Youtube?

Trong các trang mạng xã hội lớn như facebook, zalo,… từ cc còn được sử dụng như một tiếng lóng nhưng hàm ý rất nhiều nghĩa khác nhau.

Ví dụ như khi nói chuyện với người yêu, bạn nam có thể nhắn tin dòng chữ cc cho bạn nữ. Lúc này cc sẽ có nghĩa là cục cưng, chụt chụt, cún con….

Còn khi một cuộc đối thoại và chát giữa 2 người đang ở giai đoạn căng thẳng, bất đồng quan điểm với nhau… Thì từ cc lúc này sẽ có ý nghĩa như một lời chửi thế, thô tục. Cục C*t, Con C*.c…

Ngoài ra, từ cc trong youtube còn có nghĩa là chức năng phụ đề của video. Phần cc youtube có thể là do chính người dùng tải lên hoặc nhờ vào phần mềm nhận diện giọng nói của bên google cung cấp.

Cc là gì trong xe máy?

Cc khi dùng cho xe máy thì sẽ có nghĩa là nói về thể tích của xi lanh xe máy. Thường thì 1 cc sẽ bằng khoảng 1 cm3 (cm khối). Mà 1 cm khối thì lại bằng 1 ml.

CC là viết tắt của các loài động thực vật
Thậm chí từ cc cũng có nghĩa là từ viết tắt nói về các con vật, thực vật.

Đối với thực vật, từ cc là viết tắt của một số loài cây như cây chanh, cây cải, cây cau, cây cóc, củ cải…

Đối với động vật, từ cc là viết tắt của những loài động vật như con công, con cá, con chó, con cua, con cò…

Kết luận về cc nghĩa là gì

Nói chung, tuỳ vào từng trường hợp và hoàn cảnh xảy ra, chúng ta nên hiểu chính xác nghĩa của từ cc là gì nhé các bạn.

Với những chia sẻ vừa rồi, chúng tôi đã giải đáp toàn bộ ý nghĩa của từ cc nghĩa là gì. Nếu bạn muốn góp ý thêm cho câu trả lời này, hãy để lại comemt bên dưới nha.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here