Baby i’m real là gì? Giải thích ý nghĩa

Hello mấy friend, có khi nào các bạn tự hỏi baby i’m real là gì không? Sao trong mấy bản nhạc rap người ta hay dùng, đây cũng là câu cửa miệng của các bạn trẻ.

Baby i’m real ý nghĩa là gì?

Đây là một cụm từ thường được dùng trong giới RAPer, mỗi lần đọc lên là để khẳng định bản thân. Nếu bạn thường xuyên nghe các câu rap vần điệu, flow hoặc dizz nhau các kiểu thì rất dễ nghe cái từ này.

baby-im-real
baby-im-real

Sở dĩ có chữ Real vì ngược lại với nó là từ Fake & tất nhiên có ai muốn mình là hàng Fake đâu chứ? Ai cũng muốn mình là hàng xịn cả, trong cái xã hội hỗn loạn này thì thật giả lẫn lộn cả lên vì thế thốt lên 1 câu: “baby i’m real” thật là cool & ngầu quá xá!

Xem thêm bài viết khác cùng chuyên mục:

Một số biến thể khác

Ak quên không nói cho các bạn biết là Baby i’m real còn là tên của một phong trào trên mạng xã hội được các bạn trẻ lan truyền 1 cách chóng mặt.

Có thể bạn biết rồi đó, một số thứ nó có thể được lặp đi lặp lại trên Facebook trở thành phòng trào luôn, hễ cmt 1 phát là bắn liên tục mà không cần có lý do già cả & cái cụm từ Baby i’m Real cũng bị như thế.

Thật ra thì trước đó có 1 cái bài hát có tên là Baby i’m real của Richoy & Vinadu, nó có âm điệu khá hay và lyris nghe khá bắt tai do đó các bạn trẻ cover lại và biến tấu nó thành những video hài hước lan truyền trên youtube. Bây giờ bạn cùng mình nghe qua bài hát  bên dưới này và cho nhận xét là nó hay không nhé!

Bài viết này thuộc chuyên mục: https://yeutalk.com/cau-hoi-la-gi

4.5/5 (2 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here