About

Yeutalk là chuyên trang tạp chí về sức khỏe & làm đẹp, tình yêu, mẹo vặt gia đình, đánh giá sản phẩm uy tín dành cho mọi người trên đất nước Việt Nam. Chủ quản của trang web là ông Huy Tứ Bưng là một người có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành tâm lý học, sức khỏe sinh sản.

Lịch sử hình thành và phát triển

Đầu năm 2018, ông Trần Quốc Huy quản lý một đội nhóm các bạn trẻ có niềm đam mê với viết lách và marketing. Cuối năm 2019 nhu cầu thị trường về tư vấn tình yêu, tâm lý, sức khỏe cao hơn nên chúng tôi đã thành lập website này.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Yeutalk dự kiến tới năm 2020 sẽ trờ thanh 1 trong 10 trang web cung cấp kiến thức bổ ích & những giá trị vô hình tuyệt vời trên môi trường internet tại Việt Nam. Đối tượng độc giả chúng tôi hướng tới đó là các bạn trẻ và những anh chị đã, đang & sẽ lập gia đinh.

Bất kỳ ai nếu chưa có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm về cuộc sống, cách đối nhân xử thể, ứng xử trong chuyện tình cảm, gia đình & cân bằng giữa các mối quan hệ trong xã hội.. thì YeuTalk giống như một người bạn đồng hành trong suốt chặng đường phát triển bản thân vậy.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đường link bên dưới này:

https://yeutalk.com/contact